3 Trung Tâm Dạy Trẻ Chậm Nói Xếp Đầu Bảng Tại Hà Nội

18/10/2022

Trẻ chậm nói có nghĩa là khả năng phát triển ngôn ngữ của trẻ chậm hơn so với các mốc phát triển ngôn ngữ thông thường. Nhiều cha mẹ lo lắng không biết nên làm gì để cải thiện tình trạng chậm nói cho trẻ. Nếu bạn cần tìm đến những trung tâm dạy trẻ chậm nói hãy tham khảo bài viết dưới đây. Top 3 lớp học cho trẻ chậm nói uy tín nhất ở Hà Nội dành cho cha mẹ có con chậm nói.

Trẻ Chậm Nói Đơn Thuần Có Thực Sự Đáng Lo Ngại

Khoa tâm lý bệnh viện Nhi Trung Ương

Khoa tâm lý bệnh viện Nhi Trung Ương chủ yếu chỉ điều trị cho những trẻ mắc chứng tự kỷ. Tại đây có các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho trẻ gặp phải vấn đề rối loạn phát triển, điển hình là tự kỷ và chậm nói. Khoa tiếp nhận các đối tượng như trẻ từ 0-15 tuổi đang gặp phải các vấn đề về tâm lý như:

 • Trẻ gặp các vấn đề rối loạn phát triển, trong đó có tự kỷ và chậm nói
 • Trẻ bị rối loạn tăng động giảm chú ý
 • Trẻ gặp các rối loạn tâm lý và bệnh lý tâm căn
 • Điều trị nội trú ngày và tư vấn tâm lý
 • Chăm sóc tâm lý cho trẻ nằm viện
 • Thực hiện một số test tâm lý trong quá trình chẩn đoán: Balley, WISC

bệnh viện nhi trung ương

Theo ThS. BS. Nguyễn Mai Hương, cho biết: trẻ có dấu hiệu trên cần được can thiệp càng sớm càng tốt. Giai đoạn vàng để can thiệp cho trẻ tự kỷ là từ 24 đến 36 tháng. Còn khi trẻ lớn thì hành vi đã được định hình nên việc can thiệp thay đổi sẽ gặp khó khăn.

Trong quá trình điều trị, cần có sự tham gia của cha mẹ và các nhà chuyên môn như bác sĩ tâm thần nhi, nhà giáo dục đặc biệt, chuyên viên tâm lý.

Xem ngay:  MẸ LO SỐT VÓ VÌ CON CHẬM NÓI: CẦN RÈN 5 KỸ NĂNG NÀY CHO CON NGAY!

Với đội ngũ bác sĩ hàng đầu thì đây chính là lớp dạy trẻ chậm nói uy tín nhất đối với các bậc phụ huynh có con chậm nói.

 • Địa chỉ: 18/879 La Thành, Hà Nội
Khoa tâm lý bệnh viện Nhi Trung Ương
Khoa tâm lý bệnh viện Nhi Trung Ương

Trung tâm Nắng Mai – Mỹ Đình

Trung tâm dạy trẻ chậm nói can thiệp và đánh giá cho trẻ một cách hiệu quả. Tại trung tâm Nắng Mai sẽ can thiệp, đánh giá cho trẻ tự kỷ, trẻ chậm nói, trẻ gặp khó khăn trong việc tập trung, trẻ tăng động…

Tại trung tâm sẽ chăm sóc và dạy trẻ tự kỷ thông qua những chương trình dành riêng cho trẻ, trực thuộc quản lý của Viện nghiên cứu Truyền thông và phát triển.

Trung tâm Nắng Mai

Trung tâm có chức năng tư vấn cho phụ huynh có trẻ bị tự kỷ và những người liên quan trong lĩnh vực giáo dục và can thiệp cho trẻ tự kỷ. Bên cạnh đó, các bác sĩ tại trung tâm đều hợp tác, nghiên cứu và phát triển các mô hình hỗ trợ theo nhóm nhằm giúp đỡ và nâng cao nhận thức cho trẻ.

Giám đốc trung tâm là NCS.ThS. Nguyễn Thị Bùi Thành, Giảng viên Bộ môn Công tác xã hội – Trường Đại học Thăng Long, tốt nghiệp Khóa I hệ chính quy Khoa Giáo dục Đặc biệt Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Các bậc cha mẹ yên tâm khi lựa chọn trung tâm hỗ trợ trẻ em Nắng Mai. Đối với những phụ huynh nhà xa, giáo viên sẽ trực tiếp đến tại nhà để giảng dạy cho trẻ. Cả giáo viên và phụ huynh cùng phối hợp với nhau để hỗ trợ trẻ, giúp trẻ nhanh chóng cải thiện được triệu chứng của mình để có thể khỏe mạnh và phát triển một cách tốt nhất.

Trung tâm Nắng Mai
Trung tâm Nắng Mai – Mỹ Đình
 • Địa chỉ: Số 36 ngõ 47 phố Lưu Hữu Phước, KĐT Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 098 698 11 50
 • Facebook: https://www.facebook.com/daytretuky.vn

Trung tâm Vina Health

Hay còn gọi là trung tâm Nghiên cứu Giáo dục hòa nhập và Phục hồi chức năng Vinahealth. Được cấp phép hoạt động nghiên cứu chuyên sâu và áp dụng thành tựu khoa học chuyên sâu vào quá trình can thiệp trẻ chậm nói, trẻ mắc các hội chứng liên quan đến rối loạn phát triển. Trung tâm giúp trẻ có cơ hội hòa nhập với cuộc sống, giúp trẻ phát triển tự nhiên.

Xem ngay:  Những Lợi Ích Cực Quan Trọng Của Omega 3 Đối Với Trẻ

Trung tâm Vina Health

Trung tâm Vina Health nhận ra rằng mọi người quá tập trung vào phần phục hồi chức năng vận động mà bỏ qua một điều: trẻ em cần được phát triển toàn diện cả về vận động, kỹ năng cá nhân, hành vi, ngôn ngữ, tâm lý…

Sau một thời gian được sự cố vấn chuyên môn từ chuyên gia…Vinahealth tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong việc kết hợp phục hồi chức năng và phát triển giáo dục đặc biệt.

Đội ngũ giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và có chuyên môn cao sẽ mang lại một môi trường giáo dục trẻ chậm nói hiệu quả.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Số 49 Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 21, ngõ 22 phố Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024.6687.1269 – 0937.566.333 – 0888.151.444
Trung tâm Vina Health
Trung tâm Vina Health

Trên đây là 3 trung tâm dạy trẻ chậm nói uy tín nhất ở Hà Nội. Các bậc cha mẹ có thể tham khảo để chọn được địa điểm phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh gia đình. Hy vọng với bài viết trên đây sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn nơi dạy trẻ chậm nói hiệu quả, giúp trẻ phát triển toàn diện.

👉👉👉 Xem thêm:

Trẻ Mấy Tháng Biết Nói – Thắc Mắc Của Rất Nhiều Bậc Cha Mẹ

Giải Đáp Thắc Mắc “Trẻ Chậm Nói Phải Làm Sao?”

Thuốc Bổ Não Cho Trẻ Chậm Nói

Nguồn: https://fitobimbi.vn/cham-soc-tre/cham-noi/trung-tam-day-tre-cham-noi/

Trẻ Chậm Phát Triển – Nguyên Nhân, Dấu Hiệu Và Cách Điều Trị Hiệu Quả
Rối Loạn Ngôn Ngữ Là Gì? Nguyên Nhân Và Phương Pháp Điều Trị Hiệu Quả